Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Lê Chinh

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Lê Chinh là một cô gái cá tính và năng động với nụ cười tươi dễ mến. Sinh ra và lớn lên tại Đồng bằng nam bô tỉnh Bạc Liêu. Nơi mà nhữn... Xem toàn bộ
Lê Chinh là một cô gái cá tính và năng động với nụ cười tươi dễ mến. Sinh ra và lớn lên tại Đồng bằng nam bô tỉnh Bạc Liêu. Nơi mà những dòng nhạc Dân ca, Cải lương nam bộ và Bolero trở thành hơi thở của cuộc sống. Cô gái Lê Chinhmang trong tim tình yêu ấy một mình lập nghiệp ở đất Sài Gòn với miền tin mạnh mẻ sẽ được thực hiện đam mê trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp thật thụ. Trải qua những bao thăng trầm cuộc sống nhưng niềm đam mê âm nhạc vẫn cháy rực và Lê Chinh đã thực hiện ước mơ của mình khi chạm ngõ bước đến sân chơi chuyên nghiệp XFactor 2014 với phong cách đa dạng từ những bài hát Dân ca ngọt ngào cho đến những nốt nhạc Âu Mỹ tinh tế và thể hiện Rock nhẹ nhưng đầy lửa truyền đến khán giả. Ý thức con đường ca sỹ chuyên nghiệp còn cần rèn luyện nhiều yếu tố quan trọng và không ngừng học hỏi bởi các anh chị đi trước và một lần nữa Lê Chinh đã quyết tâm tập luyện tất cả kỹ năng về thanh nhạc, biểu diễn tốt nhất để trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp khi lựa chọn đến với dòng nhạc Bolero trữ tình sâu lắm đi theo vào lòng người với biết bao năm tháng. Và đánh dấu sự trở lại sân chơi của mình, Lê Chinh đã đăng ký tham gia chương trình Thần Tượng Bolero 2016 với phong cách chửng chạc và chuyên nghiệp hơn với hy vọng góp một phần nhỏ bé của mình cùng các anh chị Nghệ sỹ đưa dòng nhạc Bolero thăng hoa.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard