Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Ánh Sáng Từ Tâm - Nguyễn Hồng Ân

Thể loại: Trữ Tình

Album Ánh sáng từ tâm gồm 11 ca khúc đậm chất nhân văn, tình đời, tình người: Cát bụi (Trịnh Công Sơn), Mẹ tôi (Trần Tiến), Đời đá vàng (Vũ Thành An), Và con tim đã vui trở lại (Đức Huy), Nếu như còn ... Xem toàn bộ
Album Ánh sáng từ tâm gồm 11 ca khúc đậm chất nhân văn, tình đời, tình người: Cát bụi (Trịnh Công Sơn), Mẹ tôi (Trần Tiến), Đời đá vàng (Vũ Thành An), Và con tim đã vui trở lại (Đức Huy), Nếu như còn một ngày để sống (Hoài An), Giấc mơ bốn mùa (Lương Ngọc Quý)... Giọng hát trầm ấm và truyền cảm của nam ca sĩ được phát huy trong các ca khúc có ý nghĩa trên. Đây là album mà Nguyễn Hồng Ân thực hiện sản phẩm âm nhạc để gây quỹ ủng hộ trẻ em không may mắc căn bệnh thế kỷ từ khi chào đời. Sa môn Thích Giác Hiếu và Đại đức Thích Thiện Mỹ hát chung với nam ca sĩ ca khúc Cát bụi, trong khi 4 linh mục Huy Hoàng, Cao Duy, Hải Đăng, Xuân Đường cùng góp giọng với anh trong bài hát Và con tim đã vui trở lại. Việc mời cả linh mục và sư thầy cùng tham gia mang hàm ý về một tình yêu thương không biên giới, không phân biệt tôn giáo, giàu nghèo... Kèm theo album là MV Nếu chỉ còn một ngày để sống, dựa trên câu chuyện về cuộc đời của người mẫu, diễn viên trẻ Duy Nhân - người đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Nhân buổi ra mắt album tại mái ấm, Hồng Ân cũng ra mắt quỹ từ thiện Ánh sáng từ tâm. Hoạt động đầu tiên của quỹ là gửi tặng 10 triệu đồng tiền mặt đến linh mục Trịnh Văn Sơn để góp phần chăm lo đời sống cho các em nhỏ ở mái ấm Mai Tâm (Thủ Đức, TP HCM).
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard