Nhúng video Youtube
1. Youtube embed - nhúng (gắn, hoặc chèn) Youtube - là gì?
Nhúng (gắn, hoặc chèn) Youtube (Youtube Embed) có nghĩa là, bạn có thể đặt các liên kết video Youtube của bạn hoặc của người khác trên các trang website, wapsite, blog, apps... của riêng bạn hoặc các trang truyền thông xã hội khác. Vì vậy, người xem có thể xem chèn video đó trực tiếp từ website, wapsite, blog, apps….thay vì truy cập vào youtube.
2. Lợi ích của chủ Video trên Youtube khi cho phép chèn Video Youtube?
 • Chỉ YouTubechủ sở hữu video mới kiếm được doanh thu từ quảng cáo trên các video chèn; chủ sở hữu trang website, wapsite, blog, apps có video chèn sẽ không được chia phần doanh thu. Bạn có thể theo dõi thu nhập cho các video chèn trong AdSense giống như bạn làm với các video đang kiếm doanh thu trên Youtube.com.
 • Làm tăng lượt xem (view) video của bạn, tăng mức độ phổ biến của video của bạn. Ngoài ra, việc chèn video Youtube của bạn giúp tiếp cận được nhiều người hơn ngoài khán giả có sẵn trên Youtube.
3. Tại sao Nhac.vn được chèn video Youtube?
Tôn trọng và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng người sáng tạo, người xem, chủ sở hữu quyền nội dung và nhà quảng cáo trên YouTube là rất quan trọng đối với chúng tôi (Nhac.vn). Youtube đã cung cấp giao diện lập trình ứng dụng (YouTube API) để cho phép các nhà phát triển (như chúng tôi - Nhac.vn) tạo ra trải nghiệm mang lại giá trị bổ sung cho hệ sinh thái YouTube và người dùng. Việc triển khai của chúng tôi sẽ luôn cố gắng tuân thủ Thỏa thuận sử dụng Youtube API cũng như Thỏa thuận sử dụng Youtube của YouTube cũng như tôn trọng quyền sở hữu của chủ nội dung youtube.
Nếu việc này có gây tác động không mong muốn đến Youtube, hay đến chủ sở hữu nội dung, người xem, chúng tôi sẽ luôn cố gắng điều chỉnh bằng mọi cách để đảm bảo sự phát triển lành mạnh và minh bạch chúng tôi cũng như cả cộng đồng.
 • Nhac.vn tuân thủ Thỏa thuận sử dụng Youtube ngày 10/12/2019 (Terms of Service on 10 December, 2019).

  1. Điều khoản Permissions and Restrictions (điểm b mục 10), cho phép người dùng Youtube có thể phát Video thông qua trình phát nhúng (embeddable YouTube player) miễn là đảm bảo tuân thủ Thỏa thuận sử dụng của Youtube nói trên.

   Áp dụng: Nhac.vn cũng như người dùng của mạng xã hội Nhac.vn có quyền nhúng các Video youtube lên Website và ứng dụng Nhac.vn thông qua trình phát nhúng (embeddable YouTube player). Và Nhac.vn phải đảm bảo tất cả các Video nhúng này không chứa quảng cáo, chỉ nhằm mục đích cá nhân & phi thương mại, .

  2. Điều khoản Your Content and Conduct/License to Other Users (Nội dung và Hành vi của bạn/Cấp phép cho người dùng khác) cho phép chủ video cấp phép cho từng người dùng khác của Dịch vụ quyền áp dụng trên phạm vi toàn cầu, không độc quyền, miễn phí bản quyền để truy cập Nội dung của bạn thông qua Dịch vụ và sử dụng Nội dung đó, bao gồm quyền được sản xuất lại, phân phối, chuẩn bị các tác phẩm phái sinh, hiển thị và trình diễn Nội dung đó, chỉ khi tính năng của Dịch vụ cho phép (chẳng hạn như cho phép người dùng khác quyền phát lại hoặc gắn lại video).

   Áp dụng: Chủ sở hữu video youtube chính là người đã chủ động cấp phép nhúng (embeb) cho tất cả người dùng youtube trên toàn cầu cũng như Nhac.vn hay người dùng của Nhac.vn. Nếu bạn là chủ sở hữu video Youtube đang được nhúng (embed) trên Nhac.vn, điều đó có nghĩa là bạn đã cài đặt để cấp quyền nhúng cho chúng tôi và người dùng của chúng tôi. Nếu bạn đổi ý, bạn có thể tham khảo phần II để giới hạn lại các quyền này.

 • Nhac.vn cũng tuân thủ toàn bộ điều khoản của Thỏa thuận sử dụng Youtube API (YouTube API Services Terms of Service). Trong đó Youtube API là giao diện lập trình ứng dụng của Youtube cấp cho các nhà phát triển ứng dụng (Developers) có thể sử dụng nhằm đảm bảo người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm Video theo đúng các tiêu chuẩn của Youtube.

  Áp dụng: Nhac.vn đã sử dụng và tuân thủ thỏa thuận sử dụng Youtube API để giúp các người dùng của Nhac.vn dễ dàng gắn, nhúng (embed) và phát các video nhúng (embed) trên website và ứng dụng Nhac.vn theo đúng thỏa thuận của Youtube.
Tôi là chủ kênh Youtube. Làm cách nào để quản lý các website khác chèn video của tôi?

Bạn có thể tắt hoặc hạn chế nhúng/chèn/gắn đối với video của bạn bằng cách đặt quy tắc cho video như sau:

4. Tắt chèn cho video của bạn
Rất đơn giản, chỉ cần truy cập và làm theo các bước sau
Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
Chi tiết các bước thực hiện xem hướng dẫn của Youtube tại đây
5. Tôi chỉ muốn hạn chế riêng Nhac.vn hoặc một website cụ thể chèn video của tôi thì sao
Để làm việc này bạn cần sở hữu tài khoản Youtube đã được cấp quyền quản lý, tính năng này chỉ dành cho những đối tác sử dụng hệ thống so khớp Content ID của YouTube. Bạn chỉ cần vào mục quản lý video trên Youtube của bạn, thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể của Youtube tại đây.
Tôi muốn yêu cầu Nhac.vn gỡ video Youtube
Quyền của tôi với video này?
Video muốn gỡ Youtube
Nhập vào đường link nhac.vn mà bạn muốn gỡ video Youtube
Tải hình ảnh(.PNG, .JPG) thể hiện quyền báo cáo nội dung này
Thông tin của bạn
Hoàn tất các thông tin bắt buộc sau để gửi yêu cầu gỡ nhúng video Youtube
Bằng các đánh dấu, tôi xác nhận thông tin
Nhập Họ và Tên của bạn vào ô dưới đây để đại diện cho xác nhận của bạn

Cảm ơn bạn đã báo cáo giúp chúng tôi. Các nội dung yêu cầu sẽ được xem xét trong vòng 24h và trong giờ hành chính.