Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Nơi Đảo Xa - Lê Tiến Ngọc

Thể loại: Trữ Tình

Ca sỹ - Kiến trúc sư Lê Tiến Ngọc đã để lại trong lòng người nghe nhạc cảm nhận về một chàng ca sỹ - kiến trúc sư tài hoa, lãng mạn với chất giọng Teno ấm áp, truyền cảm và vô cùng sâu lắng qua CD Alb... Xem toàn bộ
Ca sỹ - Kiến trúc sư Lê Tiến Ngọc đã để lại trong lòng người nghe nhạc cảm nhận về một chàng ca sỹ - kiến trúc sư tài hoa, lãng mạn với chất giọng Teno ấm áp, truyền cảm và vô cùng sâu lắng qua CD Album Vol 1 “Hà Nội của tôi”. CD Album Vol 2 “Nơi đảo xa” là tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc, với đất nước, với biển đảo quê hương nói chung và với Hoàng Sa-Trường Sa nói riêng mà chàng ca sỹ - kiến trúc sư tài hoa muốn gửi tới tất cả mọi người. Album gồm 14 ca khúc với những cung bậc cảm xúc khác nhau, trong đó có sự hùng hồn, hào khí qua “Tổ quốc gọi tên mình”, “Đất nước bên bờ sóng”, “Giai điệu Tổ quốc”, có nồng nàn cảm xúc và chứa chan tình cảm dịu dàng da diết của tình yêu lứa đôi hòa quện trong tình yêu biển đảo, yêu quê hương đất nước qua “Thuyền và biển”, “Chút thư tình người lính biển”, “Sao biển”; có sự ngợi ca về vẻ đẹp và sức sống căng tràn của biển quê hương đang chuyển mình vươn lên dựng xây cuộc sông mới ấm no hạnh phúc qua “Sức sống Trường Sa”, “Bến cảng quê hương tôi”, “Nhớ về cửa biển”. Bên cạnh đó cũng có những tác phẩm mới lần đầu tiên được giới thiệu chính thức tới công chúng như các ca khúc "Truyền thuyết Hoàng Sa Trường Sa" - sáng tác của nhạc sỹ Công Quế và "Tình yêu con gửi biển" của nhạc sỹ Trần Thế Anh phổ thơ Hương Mai. Đó là những tác phẩm rất hay được sáng tác trong những ngày biển Đông dậy sóng khi Trung Quốc đưa dàn khoan 981 và tàu thuyền, máy bay xâm lấn trái phép vùng biển trời của Tổ quốc Việt Nam. Lê Tiến Ngọc hiện đang làm việc tại một công ty lớn tại Hà Nội chuyên về đầu tư dự án, thiết kế và xây dựng công trình. Công việc bộn bề nhưng Lê Tiến Ngọc vẫn chăm chút cho niềm đam mê của mình. Sau album “Nơi đảo xa”, hiện anh đang thực hiện 2 dự án lớn với âm nhạc nữa là album nhạc xưa “Anh còn yêu em” gồm 24 bản tình ca (dự định sẽ phát hành vào tháng 4/2015); Album nhạc nhẹ “Chỉ có thể là tình yêu” gồm các bài hát của nhạc sỹ Phùng Tiến Minh - dự kiến phát hành tháng 8/2015.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard