Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Hà Nội Của Tôi - Lê Tiến Ngọc

Thể loại: Trữ Tình

“Hà Nội của tôi” là tên bộ CD ca nhạc mới, khá đặc biệt, lần đầu tiên ra mắt công chúng của Ca sĩ - Kiến trúc sư Lê Tiến Ngọc, với tuyển chọn các ca khúc trữ tình sâu lắng viết về Hà Nội của nhiều thế... Xem toàn bộ
“Hà Nội của tôi” là tên bộ CD ca nhạc mới, khá đặc biệt, lần đầu tiên ra mắt công chúng của Ca sĩ - Kiến trúc sư Lê Tiến Ngọc, với tuyển chọn các ca khúc trữ tình sâu lắng viết về Hà Nội của nhiều thế hệ tác giả. 22 ca khúc viết về Hà Nội mà Lê Tiến Ngọc lựa chọn trong bộ đôi CD “Hà Nội của tôi” đều là những tác phẩm nổi tiếng mà anh đã thuộc nằm lòng và vô cùng yêu quý, trong đó cũng có những ca khúc mới viết về Hà Nội lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng như ca khúc Hà Nội mùa hoa Sữa của tác giả Vũ Đức, ca khúc mới của Nhạc sỹ Phùng Tiến Minh cũng là tựa đề của Album: Hà Nội của tôi. Lê Tiến Ngọc thể hiện các ca khúc theo lối hát rất chân thành dung dị theo lối hát riêng với nhiều cảm xúc của riêng mình. Không ngẫu nhiên Lê Tiến Ngọc lựa chọn đề tài Hà Nội để mở đầu cho kế hoạch ra mắt các CD ca nhạc của mình. Thủ đô Hà Nội đã gắn bó trong anh bằng thứ tình cảm tựa như máu thịt, mảnh đất đã nuôi dưỡng tâm hồn anh, nơi anh đã sống từ thuở ấu thơ cho đến lúc trưởng thành ngày hôm nay, với ăm ắp kỷ niệm buồn vui. Thủ đô Hà Nội còn là một vùng đất hiếm có bởi khối lượng đồ sộ những ca khúc hay viết về chính mình.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard