Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Chút Tình Em Gửi - Phạm Phương Thảo

Thể loại: Trữ Tình

Sao Mai Phạm Phương Thảo vừa chính thức ra mắt bộ album DVD & CD mang tên Chút tình em gửi. Đây là album được thực hiện công phu, kỹ lưỡng kéo dài suốt 1 năm với kinh phí 1 tỷ đồng. Với 9 ca khúc... Xem toàn bộ
Sao Mai Phạm Phương Thảo vừa chính thức ra mắt bộ album DVD & CD mang tên Chút tình em gửi. Đây là album được thực hiện công phu, kỹ lưỡng kéo dài suốt 1 năm với kinh phí 1 tỷ đồng. Với 9 ca khúc, album được khởi quay từ ngay sau Tết nguyên đán 2014 tại Sơn La với ca khúc Bài ca trên núi, khắc họa hình ảnh non nước vùng cao của Việt Nam. Từ đó, Phạm Phương Thảo và làm phim đã đi qua nhiều vùng đất, từ dẻo cao đến đồng bằng rồi ra biển rộng..., từ mùa Xuân sang mùa Hạ, đến mùa Thu... để thực hiện album. Ngoài ra, trong album, Phạm Phương Thảo cũng lần đầu tiên hát một số ca khúc mới như Niềm quê (Trọng Đài), Tiếng mẹ ru (Lê A Tuyên), Xứ Đoài (Bảo Lan), Tình yêu bên dòng sông quan họ (Phan Lạc Hoa), Gửi em chiếc nón bài thơ (Lê Việt Hoà)... và Hết đừng lại ngồi, một ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác. Phạm Phương Thảo chia sẻ, suốt gần 1 năm thực hiện album cô đặt nhiều kỳ vọng sẽ tạo nên những hơi thở mới. Điều này cũng “bù đắp” cho những khó khăn mà cô phải vượt qua.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard