Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Ca Dao Tự Tình (Tình Khúc Nguyễn Tuấn Khanh) - Various Artists

Thể loại: Trữ Tình

‘Ca dao tự tình’ là album vol.1 của nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Khanh với 8 ca khúc. Trong đó hầu hết là những bài trữ tình quê hương đậm âm hưởng dân ca vùng đồng bằng sông Cửu Long và tình khúc. Trong albu... Xem toàn bộ
‘Ca dao tự tình’ là album vol.1 của nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Khanh với 8 ca khúc. Trong đó hầu hết là những bài trữ tình quê hương đậm âm hưởng dân ca vùng đồng bằng sông Cửu Long và tình khúc. Trong album, có một số ca khúc nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Khanh phổ thơ của các nhà thơ bạn bè như: Trần Ngọc Vân (Ca Mau ơi! Mong một ngày về), Mạnh Hải (Con đã trở về), Bảo Cường (Mẹ và dòng sông), Huỳnh Mai (Tình quê yêu dấu), Hoàng Hoa (Ca dao tự tình). Album với sự thể hiện của các ca sĩ của dòng âm nhạc dân gian đang được yêu thích như Bảo Yến, Hạnh Nguyên, Hà Vân, Huỳnh Thật, Hồng Phượng, Tuấn Kiệt, Xuân Mai… Các ca khúc trong album do các nhạc sĩ Quốc Dũng, Trần Quế Sơn, Anh phí phối khí. Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Khanh biên tập vừa được Viết Tân ra mắt khán giả cả nước. Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn khanh là nghệ sĩ chơi guitare cổ điển, anh là thầy dạy guitare nhiều năm.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard