Quang Long Bolero

Quang Long Bolero

89 người yêu thích

Tiểu sử Quang Long Bolero

Tên thật: Bùi Quang Long.

Nghệ danh: Quang Long Bolero

Ngày sinh: 05/03

Quê quán: Vạn Sơn - Đồ Sơn - Hải Phòng

Quốc gia: Việt Nam

Giải thưởng:

Giải nhì tiếng hát đơn ca và dàn nhạc mùa xuân toàn quân.
Huy chương bạc hội diễn chuyên nghiệp toàn quân năm 1999, 2003, 2008, 2014.

Thông tin thêm:

Bùi Quang Long là một giọng hát rất được yêu mến trên cộng đồng bolero mạng qua cái tên Long Kita. Anh sinh ngày 05/03 tại Vạn Sơn - Đồ Sơn - Hải Phòng. Bùi Quang Long (Long Kita) là ca sỹ, MC của Đoàn văn công Hải Quân. Quang Long được nhiều khán thính giả yêu mến qua chương trình "Thần tượng Bolero 2018" và là một thành viên của đội Ngọc Sơn.

Quang Long tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Năm 1997 anh được nhận vào Đoàn văn công Hải quân. Từ đó đến nay, anh vẫn khoác trên mình bộ quân phục của những người lính biển để sống với đam mê âm nhạc của mình bên các đồng chí đồng đội với quân hàm Thiếu tá.

Trước khi đến với Thần tượng Bolero 2018, Quang Long đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi chính thống về âm nhạc và đạt được một số giải thưởng nhất định. Nhưng khi ấy, anh hát đủ các thể loại chứ chưa hướng cho mình theo một dòng nhạc nào cụ thể. Anh tâm sự những khó khăn trong cuộc sống đời thường lại càng làm bản thân thấm thía từng câu hát và hát bolero đời hơn, hay hơn.

Theo chia sẻ của Quang Long, ngoài công việc tại đoàn văn công, anh còn đi hát, làm MC tại một số tụ điểm giải trí ở Hải Phòng. Năm 2018, Quang Long đã có một quyết định táo bạo khi đăng ký tham gia "Thần Tượng Bolero" với hy vọng thử thách mới và được nhiều khán thính giả biết đến anh nhiều hơn.

Tháng 06/2018, Quang Long phát hành album đầu tay mang chủ đề "Sến". Album "Sến" gồm 7 nhạc phẩm trong đó có 4 nhạc phẩm của thầy Ngọc Sơn rất được khán thính giả yêu thích trong "Thần Tượng Bolero 2018" và các ca khúc mà Quang Long đã thành công. Album là món quà Quang Long muốn dành tặng những người đã ủng hộ mình như một lời cảm ơn và tri ân sâu sắc.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard