Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Tùng Dương Hát Tình Ca (Vol 2) - Tùng Dương

Thể loại: Nhạc Trẻ

Sau liveshow Tùng Dương hát tình ca 2 và đặc biệt là chương trình ca nhạc đặc biệt Áo mùa đông khép lại một năm đầy sôi nổi, ca sĩ Tùng Dương trân trọng giới thiệu đến khán giả mộ điệu một sản phẩm... Xem toàn bộ
Sau liveshow Tùng Dương hát tình ca 2 và đặc biệt là chương trình ca nhạc đặc biệt Áo mùa đông khép lại một năm đầy sôi nổi, ca sĩ Tùng Dương trân trọng giới thiệu đến khán giả mộ điệu một sản phẩm âm nhạc cũng hết sức đặc biệt và có nhiều ý nghĩa: album Tùng Dương Hát Tình Ca – Vol.2 với một tinh thần âm nhạc rất khác biệt, không chỉ so với alvum vol.1 mà còn với chính con đường âm nhạc mà Tùng Dương theo đuổi. Nếu như album Tùng Dương Hát Tình Ca Vol.1 chủ yếu là các ca khúc trữ tình bất hủ, những nhạc phẩm tiền chiến vượt thời gian, và màu sắc âm nhạc thiên về đầm ấm, ngọt ngào, thì ở Vol.2, không gian âm nhạc đã chuyển sang chủ đạo là tinh thần hào sảng với những bản tình ca đất nước, những bài hát yêu nước ra đời trong khói lửa chiến tranh hay giữa những gian khó thời hậu chiến. Nhưng vẫn còn đó mạch cảm xúc được nối liền từ album Vol.1, bằng chính giọng hát đầy tình cảm của Tùng Dương.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard