Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Trái Tim Nhân Mã (Part 1) - Thanh Duy

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

Đúng bảy năm phát hành album Vol 1 sau khi trở thành Á quân Vietnam Idol 2008, ca sĩ Thanh Duy mới ra mắt album thứ 2 trong sự nghiệp mang tên Trái tim Nhân Mã. Đúng như tên gọi, Trái tim Nhân Mã th... Xem toàn bộ
Đúng bảy năm phát hành album Vol 1 sau khi trở thành Á quân Vietnam Idol 2008, ca sĩ Thanh Duy mới ra mắt album thứ 2 trong sự nghiệp mang tên Trái tim Nhân Mã. Đúng như tên gọi, Trái tim Nhân Mã thể hiện “chú ngựa bất kham” Thanh Duy trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Album gồm 8 ca khúc được Thanh Duy ấp ủ chuẩn bị trong thời gian khá lâu, gồm những sáng tác của các nhạc sĩ Đại Nhân, Thăng Long, Dương Khắc Linh, Hoàng Rapper. Bên cạnh các ca khúc mới thì những bản hit cũ như Hahaha, Tonight từng làm nên “thương hiệu” Thanh Duy cũng sẽ được làm mới lại để đưa vào album. Với album lần này, Thanh Duy mong muốn thể hiện sự đa dạng, nhiều màu sắc trong âm nhạc khi thử nghiệm những thể loại nhạc mang phong cách mới lạ. Mỗi bài hát mang đến những câu chuyện và cảm xúc khác nhau của một chàng trai cung Nhân Mã (theo cách tính cung Hoàng Đạo của phương Tây), luôn giàu năng lượng nhưng cũng rất mơ mộng và nhạy cảm.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard