Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Tình Khúc Một Thời (Vol 1) - Quốc Thiên

Thể loại: Trữ Tình

Khép lại một năm với nhiều hoạt động, ngày 18/12 Quốc Thiên chính thức ra mắt album Vol1 Tình khúc một thời… sau một thời gian ấp ủ thực hiện. Thể hiện lại 13 ca khúc nổi tiếng, vang bóng một thời, h... Xem toàn bộ
Khép lại một năm với nhiều hoạt động, ngày 18/12 Quốc Thiên chính thức ra mắt album Vol1 Tình khúc một thời… sau một thời gian ấp ủ thực hiện. Thể hiện lại 13 ca khúc nổi tiếng, vang bóng một thời, hàng loạt các sáng tác của nhạc sỹ Quốc Dũng, Trịnh Nam Sơn, Đức Huy… cùng các ca khúc nhạc ngoại, lời Việt đã được Quốc Thiên lựa chọn và đưa vào sản phẩm này. Để tạo sự khác biệt, Quốc Thiên đã hợp tác với các nhạc sỹ trẻ 8x như: Hải Âu, Vũ Đặng Quốc Việt… để có những bản hoà âm mới rất văn minh nhưng không làm mất đi tinh thần vốn có của các ca khúc từng được nhiều ca sỹ thể hiện. Không quá phô trương giọng hát, Quốc Thiên dùng cách hát đơn giản để thể hiện cảm xúc ẩn chứa trong từng ca khúc. Ngoài những ca khúc solo, trong album Quốc Thiên còn song ca với ca sỹ Uyên Linh một bài hát được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Đặc biệt, album Tình khúc một thời… Vol1 của Quốc Thiên được chính ca sỹ Bằng Kiều lên ý tưởng và biên tập. Bên cạnh đó, nhạc sỹ Đức Trí cũng hỗ trợ trong phần thu âm và hoàn thiện sản phẩm để Quốc Thiên có một album đạt được chất lượng cao về mặt chuyên môn.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard