Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Tình Ca Lều - Lều Phương Anh

Thể loại: Trữ Tình

Năm phát hành: 2016

Sản phẩm đánh dấu dòng nhạc và phong cách mới của Lều Phương Anh với nhiều cung bậc cảm xúc sau khi làm mẹ. Cô tâm sự khi đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, có những giây phút hạnh phúc đến... Xem toàn bộ
Sản phẩm đánh dấu dòng nhạc và phong cách mới của Lều Phương Anh với nhiều cung bậc cảm xúc sau khi làm mẹ. Cô tâm sự khi đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, có những giây phút hạnh phúc đến tột cùng của một người được làm mẹ, có những lúc cô đơn đến vô cùng trong những ngày tháng chờ con gái mình chào đời, người nghệ sĩ trẻ như cô mới nếm đầy đủ những dư vị của cuộc đời để mang tất cả vào album này. Album được hòa âm với phong cách mộc mạc, không sử dụng quá nhiều nhạc cụ và tạo một không gian du dương, sâu lắng thiên về cảm xúc cùng những hoài niệm cho người nghe. Album với 9 tình khúc đa số là nhạc buồn như Cỏ Úa, Dấu Tình Sầu, Lời Tình Buồn, Tình Khúc Buồn… được Lều Phương Anh kỳ vọng mang đến hình ảnh mới mẻ của cô gắn với những tác phẩm vàng son của âm nhạc Việt Nam vốn từng được giới mộ điệu yêu thích trong nhiều thập niên qua.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard