Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Thương Về Miền Trung - Thiện Nhân

Thể loại: Trữ Tình

Ba tháng từ khi trở thành quán quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2, cô bé Thiện Nhân đã hoàn tất việc thu âm cho album đầu tay mang tên Thương về miền Trung với sự hỗ trợ c... Xem toàn bộ
Ba tháng từ khi trở thành quán quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2, cô bé Thiện Nhân đã hoàn tất việc thu âm cho album đầu tay mang tên Thương về miền Trung với sự hỗ trợ của huấn luyện viên Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy. Album có 11 ca khúc gồm các sáng tác từng được Thiện Nhân trình diễn trong chương trình Giọng hát Việt nhí, trong đó phải kể đến những ca khúc khiến khán giả xúc động như Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), Mẹ yêu (Phương Uyên) hay những ca khúc giúp cô bé khoe chất giọng ngọt ngào như Quê hương tôi (Minh Vy), Sóc sờ ba Sóc Trăng (Thanh Sơn)... và cả bài chầu văn Cô Đôi thượng ngàn từng giúp em giành chiến thắng trong đêm chung kết. Ngoài ra, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Cẩm Ly, Thiện Nhân cũng đã thu âm những ca khúc mới để đưa vào album này như Thương về miền Trung (Minh Kỳ), Giấc mơ tà áo trắng (Như Thanh)… Đặc biệt, quán quân Giọng hát Việt nhí còn có hai bản song ca cùng "chị Tư" Cẩm Ly gồm Xuân đẹp làm sao (Thanh Sơn) và Gánh lúa (Phạm Duy). Riêng ca khúc chủ đề Thương về miền Trung từng được nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện như Quang Linh, Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng... là một thử thách không hề nhỏ với giọng ca 12 tuổi này. Tuy nhiên, là người con của đất Bình Định, Thiện Nhân đã dành nhiều cảm xúc cho ca khúc này.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard