Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Tâm Sự Với Anh - Thanh Tuyền Ebony

Thể loại: Trữ Tình

Năm phát hành: 2018

"Tâm Sự Với Anh" là chủ đề của Album Vol.2 Thanh Tuyền Ebony giới thiệu đến quý vị yêu nhạc bolero sau thành công của album "Mùa Sầu Riêng" vào tháng 06/2018. Với giọng hát nội lực chín muồi, đầy cảm ... Xem toàn bộ
"Tâm Sự Với Anh" là chủ đề của Album Vol.2 Thanh Tuyền Ebony giới thiệu đến quý vị yêu nhạc bolero sau thành công của album "Mùa Sầu Riêng" vào tháng 06/2018. Với giọng hát nội lực chín muồi, đầy cảm xúc cùng phong cách mộc mạc, tiếng hát của Thanh Tuyền Ebony đã chạm thẳng vào trái tim người nghe. Ca khúc chủ đề của album "Tâm Sự Với Anh" có rất nhiều kỷ niệm với Thanh Tuyền Ebony, ca khúc đã giúp Thanh Tuyền Ebony nhận được nhiều tình cảm cũng như tiếc nuối của khán giả khi chia tay Thanh Tuyền Ebony tại cuộc thi "Thần Tượng Bolero 2018", đây là một trong số những ca khúc được khán giả yêu cầu Thanh Tuyền Ebony tung bản thu chính thức nhiều nhất, và đây cũng là bài hát mà Thanh Tuyền từ lúc 5 tuổi khi chạm ngõ bolero đã tập hát. 3 bài hát còn lại trong album cũng là những tình cảm của nàng Mun dành tặng cho các fan đã luôn yêu quý và theo dõi Thanh Tuyền Ebony từ đất nước Úc xa xôi trong thời gian vừa qua. Hy vọng các bạn sẽ nghe và ủng hộ cho Viên Ngọc Đen trong sản phẩm thứ hai này.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard