Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Sáng Tác Hay Nhất Của Trúc Phương

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ Trúc Phương (1933 - 1995) tên thật là Nguyễn Thiên Lộc là một nhạc sĩ nhạc vàng nổi tiếng tại miền Nam Việt Nam trước ngày 30 tháng 4 năm 1975. Trúc Phương có một số lượng sáng tác gần 70 bài ... Xem toàn bộ
Nhạc sĩ Trúc Phương (1933 - 1995) tên thật là Nguyễn Thiên Lộc là một nhạc sĩ nhạc vàng nổi tiếng tại miền Nam Việt Nam trước ngày 30 tháng 4 năm 1975. Trúc Phương có một số lượng sáng tác gần 70 bài hát, được biết đến từ những năm cuối thập niên 1950 và được phổ biến nhiều trong suốt thập niên 1960 và sau này tại Sài Gòn như: Nửa Đêm Ngoài Phố, Buồn Trong Kỷ Niệm, Thói Đời, Hai Lối Mộng... Nhạc của Trúc Phương chủ yếu về đề tài tình yêu buồn, ông viết về nỗi lòng của những người yêu nhau nhưng phải xa nhau vì những hoàn cảnh trái ngang trong cuộc sống. Và vì nắm bắt được đúng tâm lý của phần đông người nghe mà các bài hát của Trúc Phương đều có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người mộ điệu, khán giả đã dành cho ông danh xưng "ông hoàng của dòng nhạc bolero". Cùng Nhac.vn thưởng thức lại những sáng tác hay nhất của người nhạc sĩ tài hoa này.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard