Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Sáng Tác Hay Nhất Của Nhạc Sĩ Lê Dinh

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ Lê Dinh (1934) tên đầy đủ là Lê Văn Dinh, sinh tại Gò Công - Tiền Giang. Vào giữa thập niên 1950, Lê Dinh là một thầy giáo trẻ bắt đầu sáng tác nhạc. Bài hát đầu tay ra đời năm 1956 - "Làng An... Xem toàn bộ
Nhạc sĩ Lê Dinh (1934) tên đầy đủ là Lê Văn Dinh, sinh tại Gò Công - Tiền Giang. Vào giữa thập niên 1950, Lê Dinh là một thầy giáo trẻ bắt đầu sáng tác nhạc. Bài hát đầu tay ra đời năm 1956 - "Làng Anh Làng Em" rất được yêu thích tại Gò Công khi đó và dần dần giúp cho người yêu nhạc xa gần biết đến cái tên Lê Dinh. Trong những năm 60, sự nghiệp sáng tác của Lê Dinh nở rộ với hàng loạt những bản tình ca được khán giả yêu thích nồng nhiệt và được các giọng ca hàng đầu khi đó thể hiện. Ở giai đoạn đỉnh cao của mình, nhạc sĩ Lê Dinh còn được trở lại với công việc mà ông yêu thích đó là dạy học. Và ông cũng đã góp phần tạo nên những tiếng hát lừng lẫy đương thời. Là một người sống trầm lặng, kín tiếng, Lê Dinh từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ vẫn luôn âm thầm cho ra đời những bài hát mà ông tự nhận là để kể thay cho muôn người trên thế gian này những câu chuyện buồn vui trong cuộc đời và trong tình yêu đầy đam mê có nụ cười và có nước mắt. Ngoài ra Lê Dinh còn kết hợp với nhạc sĩ Minh Kỳ và Anh Bằng tạo thành bộ ba Lê Minh Bằng với rất nhiều tuyệt phẩm rất được yêu thích. Nhac.vn xin trân trọng giới thiệu cùng người yêu nhạc tuyển tập những sáng tác hay nhất của nhạc sĩ Lê Dinh.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard