Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Sáng Tác Hay Nhất Của Nguyễn Anh Trí

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Cách Mạng

Nguyễn Anh Trí (14/09/1957) là giáo sư, tiến sĩ y khoa, bác sĩ, chính trị gia, nhà sáng tác, xuất bản thơ và nhạc, thầy thuốc Nhân dân và Anh hùng Lao động của Việt Nam. Ông hiện là Viện trưởng Viện H... Xem toàn bộ
Nguyễn Anh Trí (14/09/1957) là giáo sư, tiến sĩ y khoa, bác sĩ, chính trị gia, nhà sáng tác, xuất bản thơ và nhạc, thầy thuốc Nhân dân và Anh hùng Lao động của Việt Nam. Ông hiện là Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, và là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV (2016-2021). Năm 2016, ông là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, người duy nhất tại Hà Nội tự ứng cử và đã trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Ông là người đề xướng và tổ chức thành công “Lễ hội Xuân Hồng” và “Hành trình Đỏ-2013” về hiến máu nhân đạo. Ông được xem là nhà khoa học đầu ngành của Việt Nam trong công nghệ ghép tế bào gốc với chi phí rẻ và truyền máu. Công trình khoa học của ông và các cộng sự là một trong chín công trình được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh vào ngày 15 tháng 1 năm 2017, Giải Nhất Nhân tài đất Việt 2016. Ngày 29/09/2017, bác sĩ Nguyễn Anh Trí về hưu, cả bệnh viện nghẹn ngào quyến luyến. Bên cạnh vai trò bác sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Anh Trí còn có những sáng tác mang đậm chất dân gian Bắc Bộ, những ca khúc ca ngợi lịch sử, quê hương, đất nước.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard