Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Sáng Tác Hay Nhất Của Bùi Trọng Nghĩa

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ít ai biết cái tên Bùi Trọng Nghĩa là người sáng tác hàng loạt ca khúc cho các diva như Hà Trần, Thu Minh và càng đáng nể phục hơn khi biết được anh chàng đến với đam mê âm nhạc dù gia đình ngăn cản q... Xem toàn bộ
Ít ai biết cái tên Bùi Trọng Nghĩa là người sáng tác hàng loạt ca khúc cho các diva như Hà Trần, Thu Minh và càng đáng nể phục hơn khi biết được anh chàng đến với đam mê âm nhạc dù gia đình ngăn cản quyết liệt. Kể lại thời điểm còn sống ở Việt Nam, anh cho biết mình từng được bà ngoại dắt đến nhà thờ tham gia ca đoàn thiếu nhi. 7 năm sinh hoạt văn nghệ tại đây, Trọng Nghĩa học hỏi được nhiều điều có ích phục vụ cho con đường nghệ thuật sau này Năm lên 12 tuổi, cậu bé theo gia đình sang Mỹ định cư, 3 năm sau được thầy Vũ Thành An – nhạc sĩ gạo cội của Việt Nam dìu dắt, chính vào thời điểm này, Bùi Trọng Nghĩa đặt những bước chân đầu tiên trên con đường sáng tác nhạc của anh. Con đường âm nhạc của Trọng Nghĩa mở rộng hơn khi gặp nhạc sĩ Hoài Phương. Ca khúc đầu tiên của anh chàng được giới thiệu tại Việt Nam là “Đôi khi” qua tiếng hát của Hồ Trung Dũng và Thanh Ngọc, rồi dần có cơ hội cộng tác với diva Hà Trần qua bài hát “Thiên đường nơi ta” và Thu Minh với ca khúc “Nụ hoa tím”... Không gò bó trong dòng nhạc “kén người nghe” trên, dạo gần đây Bùi Trọng Nghĩa chuyển sang sáng tác Pop ballad và EDM. Sau 10 năm theo nghề, anh chàng có cả một gia tài những ca khúc do mình sáng tác dựa vào cảm xúc thật. Anh chưa bao giờ nghĩ mình là người viết nhạc, chỉ đơn thuần là nói lên những suy nghĩ và cảm xúc bên trong của mình.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard