Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Tố My

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Tố My tên đầy đủ là Trần Thị Tố My, sinh ngày 17/08/1991, tại thành phố Đà Nẵng. Tố My tốt nghiệp cử nhân luật đại học Sài Gòn. Nhà có 3 chị em, trong đó Tố My cùng em gái theo đuổi sự nghiệp ca hát. ... Xem toàn bộ
Tố My tên đầy đủ là Trần Thị Tố My, sinh ngày 17/08/1991, tại thành phố Đà Nẵng. Tố My tốt nghiệp cử nhân luật đại học Sài Gòn. Nhà có 3 chị em, trong đó Tố My cùng em gái theo đuổi sự nghiệp ca hát. Tố My từ lúc đi học đã thường xuyên hát trong các hoạt động văn nghệ và cô cũng có một niềm yêu thích đặc biệt đối với dòng nhạc bolero. Niềm đam mê ca hát đã thôi thúc Tố My quyết định tạm ngưng công việc làm luật, lúc ban đầu cô vấp phải sự phản đối của gia đình nhưng sau đó ba mẹ cũng hiểu và chấp nhận cho cô được theo đuổi đam mê. Tố My được nhiều khán giả chú ý khi cô tham gia cuộc thi “Solo cùng Bolero” năm 2015. Ngay từ khi mới bắt đầu chương trình, cô đã gây ấn tượng bởi giọng ca ngọt ngào và ngoại hình vượt trội. Sau cuộc thi, Tố My có phát hành một số bài hát trên mạng và chắc chắn rằng những thính giả yêu mến giọng hát trong trẻo, ngọt ngào này vẫn đang rất mong chờ CD đầu tay của Tố My sẽ phát hành trong thời gian sắp tới.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard