Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Ngọc Liên

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Ngọc Liên sinh năm 1982. Sinh hoạt ca nhạc tại hải ngoại, gần đây ở Úc Châu chị bắt đầu được nhắc đến với nhiều cảm tình quý mến.
Khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng trẻ ... Xem toàn bộ
Ngọc Liên sinh năm 1982. Sinh hoạt ca nhạc tại hải ngoại, gần đây ở Úc Châu chị bắt đầu được nhắc đến với nhiều cảm tình quý mến.
Khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng trẻ trung và tiếng hát có khả năng lôi cuốn người nghe của Ngọc Liên là những yếu tố chính đóng góp cho triển vọng đi lên của chị. Sau vài lần xuất hiện trong những chương trình Paris By Night, tên tuổi của Ngọc Liên đã vượt qua những thử thách ban đầu, để có thể vững tâm nhìn về phía trước. Ngày rời khỏi quê nhà, Ngọc Liên là cô gái đang tuổi xuân thì. Đang là ca sĩ nhiều triển vọng, hoạt động trong đoàn Ca nhạc nhẹ TP HCM cùng Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm…, Ngọc Liên sang Úc du học và định cư.
Vài năm sau đó, chị sang Mỹ sống và hát cho một trung tâm ca nhạc. Chất giọng vang, khỏe cùng ngoại hình sáng, Ngọc Liên nhanh chóng được chú ý. Thế nhưng, khi sự nghiệp đang lên, không gặp trở ngại nào, một lần nữa Ngọc Liên đưa ra quyết định bất ngờ như ngày chị ngừng hát đi du học: dừng lại, sinh con.

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard