Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Lê Duy

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Chuyển đổi giới tính năm 2006, trước khi chuyển giới Lê Duy đã từng là nghệ sỹ cải lương và là diễn viên chính của đoàn cải lương Sông Hương (TP Huế), nhà hát cải lương Long An, diễn viên chính đoàn k... Xem toàn bộ
Chuyển đổi giới tính năm 2006, trước khi chuyển giới Lê Duy đã từng là nghệ sỹ cải lương và là diễn viên chính của đoàn cải lương Sông Hương (TP Huế), nhà hát cải lương Long An, diễn viên chính đoàn kịch Trẻ TP HCM. Ca sỹ của đoàn ca nhạc Sao Đêm thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Lê Duy là chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội. Lê Duy sinh ra trong gia đình có 5 anh em trai, từ bé đã phải bươn chải để kiếm sống, lớn lên đi hát cải lương rồi bỏ nghề theo nghiệp ca sĩ. Năm 28 tuổi, chàng ca sĩ Lê Duy khăn gói ra thủ đô Hà Nội. Hai năm đầu, Duy vừa đi hát vừa đi trang điểm, nhưng cơ hội để thể hiện giọng hát ở Hà Nội ít vì chưa có mối quan hệ, trong khi việc trang điểm lại nhiều hơn, vì thế chàng ca sĩ ngày nào đã buộc phải gác lại đam mê ca hát để trở thành chuyên gia trang điểm. Nhưng may mắn vẫn mỉm cười với Lê Duy khi liên tục làm việc với những ngôi sao hàng đầu như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Hoa hậu Mai Phương Thúy. Thế nhưng, cuộc sống của chàng trai ngày nào không dừng lại ở đó. Trong Lê Duy luôn là một người phụ nữ khao khát được sống đúng với bản thân mình. Ngày đó, Duy được một người chỉ cho tiêm hormone nữ để da mỏng dần đi. Duy bắt đầu thích đánh phấn son cho mình, tìm mua đồ nữ, mặc váy điệu đà như bao cô gái khác. Cứ như vậy, Duy tiếp xúc với những người giới tính thứ ba nhiều hơn và thầm ghen tị với một số người được sống đời đàn bà. Duy nghĩ, nhất định phải kiếm tiền để phẫu thuật. Những ngày tháng tại Thái Lan khiến Lê Duy không bao giờ có thể quên, bởi sự đau đớn đến tột cùng: “Tôi đã chuẩn bị tinh thần là sẽ đau đớn lắm nhưng khi chưa trải qua thì hai chữ “đau đớn” nghe nhẹ tênh như lông hồng. Trải qua rồi mới biết “đau đớn” khủng khiếp thế nào. Sau khi chuyển giới, Lê Duy đã rất hạnh phúc được sống trong hình hài của một phụ nữ. Tuy nhiên Lê Duy vẫn phải đối mặt với nhiều vấn đề như da dẻ chưa mỏng mịn như nữ giới, chân tay vẫn còn cơ bắp. Thế nhưng, dần qua năm tháng vẻ đẹp của Lê Duy ngày một dịu dàng, đằm thắm hơn. Các album đã phát hành: Một Thân Phận (2013) Hai Giới Tính Một Cuộc Đời (2013) Câu Hỏi Tình Yêu (2014)
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard