Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Lâm Ngọc Hoa

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Lâm Ngọc Hoa là một ca sĩ xinh đẹp tài năng, không chỉ là một diễn viên của Đoàn cải lương Cao văn Lầu mà Ngọc Hoa còn là một ca sĩ hát Bolero tài năng. Với chất giọng ngọt ngào của mình, vào năm 2015... Xem toàn bộ
Lâm Ngọc Hoa là một ca sĩ xinh đẹp tài năng, không chỉ là một diễn viên của Đoàn cải lương Cao văn Lầu mà Ngọc Hoa còn là một ca sĩ hát Bolero tài năng. Với chất giọng ngọt ngào của mình, vào năm 2015 chị từng là thí sinh vượt qua hơn 7000 thí sinh để giành giải quán quân tại chương trình âm nhạc Solo cùng Bolero lần 1 do đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức.Lâm Ngọc Hoa tích cực tham gia vào các phong trào văn nghệ, đờn ca tài tử ở địa phương. Trong một lần tình cờ các nghệ sĩ ở Đoàn Cải Lương nghe chị hát và phát hiện ra tài năng của chị đã về xin phép gia đình của Lâm Ngọc Hoa cho chị đi theo nghề hát cùng với đoàn. Cũng từ đó chị bắt đầu bước chân vào nghề ca hát. Tại đoàn cải lương Cao Văn Lầu chị đã được các cô chú và anh chị em trong đoàn động viên và tạo điều kiện để tham gia vào một số cuộc thi về cải lương và giành được một số thành tích nhất định như: Giải nhất cuộc thi Hương đất phù sa năm 2012 Giải Chuông bạc vọng cổ năm 2013 Huy chương vàng triển vọng trần hữu trang 2014 Huy chương bạc tài năng trẻ toàn quốc năm 2014 Quán quân solo cùng bolero 2015 Huy chương bạc hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 2015.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard