Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Đăng Quang

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Đăng Quang (The Voice) tên thật là Trần Đăng Quang sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm âm nhạc. Quang được gia đình cho học piano để giải trí, nhưng với sở thích và đam mê, Quang sớm ... Xem toàn bộ
Đăng Quang (The Voice) tên thật là Trần Đăng Quang sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm âm nhạc. Quang được gia đình cho học piano để giải trí, nhưng với sở thích và đam mê, Quang sớm định hình cho mình về phong cách âm nhạc và hướng đi trong con đường nghệ thuật.
Năm 2015, Quang tham gia vào chương trình The Voice (Giọng hát Việt 2015) và vào đội của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy phải dừng lại cuộc chơi khá sớm vì lý do sức khỏe (dừng lại ở top 4 đội Tuấn Hưng- top 16 của chương trình) nhưng những dấu ấn- ca khúc mà Quang thể hiện ở chương trình luôn để lại một màu sắc rất riêng biệt và thể hiện rõ được màu sắc và cá tính âm nhạc của bản thân.
Vào giữa năm 2017 Đăng Quang tung sản phẩm đầu tay của mình mang tên Sẽ Đến Lúc đánh dấu hoạt động của mình trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard