Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Nhạc Bolero Hay Nhất 2017

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Năm 2017 đánh dấu một năm thành công rực rỡ nữa của dòng nhạc Bolero. Bolero trở lại như một làn sóng cuồn cuộn và mang nhiều màu sắc mới mẻ. Năm 2017 bên cạnh những giọng hát đã quen thuộc còn có sự ... Xem toàn bộ
Năm 2017 đánh dấu một năm thành công rực rỡ nữa của dòng nhạc Bolero. Bolero trở lại như một làn sóng cuồn cuộn và mang nhiều màu sắc mới mẻ. Năm 2017 bên cạnh những giọng hát đã quen thuộc còn có sự xuất hiện của những gương mặt trẻ đầy triển vọng của dòng nhạc này. Những ca sĩ đã thành danh ở dòng nhạc trẻ như Thủy Tiên, Giang Hồng Ngọc, Bằng Cường, Việt Tú, Dương Triệu Vũ, Phương Trinh Jolie, Lâm Vũ, Hamlet Trương... cũng lần đầu thử sức với bolero trong những sản phẩm đầu tư chất lượng cao. Năm 2017, thị trường cũng đánh dấu bước tiến vượt bậc của các giọng hát bolero đầy nội lực, có đầu tư chỉn chu như Hà Vân, Tố My, Jang Mi, Lê Trinh, Tùng Anh và Trang Anh Thơ. Với những thành công này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng một năm toàn thắng của dòng nhạc bolero trên thị trường âm nhạc Việt Nam và hứa hẹn một năm 2018 nhiều điều bất ngờ thú vị.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard