Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Mộng Bình Thường - Trọng Khương

Thể loại: Trữ Tình

Album Mộng bình thường bắt đầu được lên kế hoạch thực hiện từ tháng 3.2013 và mất hơn một năm rưỡi để hoàn thiện. Theo đó, Trọng Khương đã dành hẳn một năm để tìm kiếm và lựa chọn các ca khúc phù hợp ... Xem toàn bộ
Album Mộng bình thường bắt đầu được lên kế hoạch thực hiện từ tháng 3.2013 và mất hơn một năm rưỡi để hoàn thiện. Theo đó, Trọng Khương đã dành hẳn một năm để tìm kiếm và lựa chọn các ca khúc phù hợp cho album. Album Mộng bình thường bao gồm 9 ca khúc: Gởi gió cho mây ngàn bay (Sáng tác: Đoàn Chuẩn - Từ Linh), Ngậm ngùi (Sáng tác: Phạm Duy), Cô bắc kỳ nho nhỏ (Sáng tác: Phạm Duy), Giáng Ngọc (Sáng tác: Ngô Thuỵ Miên), Rong rêu (Sáng tác: Hoàng Thanh Tâm), Tiếng mưa đêm (Sáng tác: Đức Huy) - song ca cùng nhạc sĩ Lê Huy Trực, Chỉ có em (Sáng tác: Lam Phương), Bây giờ tháng mấy (Sáng tác: Từ Công Phụng), Chiều nay không có em (Sáng tác: Ngô Thuỵ Miên) - song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng. Cả 9 ca khúc trong album đều được biên tập bởi chính Trọng Khương dưới sự chỉ dẫn, tư vấn củaĐàm Vĩnh Hưng. Trong đó, ca khúc chủ đạo Cô bắc kỳ nho nhỏ - bản trữ tình khá nổi tiếng vào những năm 80, phổ nhạc từ thơ của Nguyễn Tất Nhiên - đã được Trọng Khương cùng ê-kíp làm mới và thực hiện MV với sự góp mặt của Hiệp sĩ mù - Ngọc Thanh Tâm vào tháng 11.2014.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard