Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Love You Hate You - Hari Won

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhạc sĩ Đằng Phương, quản lí của Hari Won, cho biết Love you hate you là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được viết riêng cho nữ ca sĩ mang hai dòng máu Hàn-Việt. MV này cũng khá giống Hương... Xem toàn bộ
Nhạc sĩ Đằng Phương, quản lí của Hari Won, cho biết Love you hate you là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được viết riêng cho nữ ca sĩ mang hai dòng máu Hàn-Việt. MV này cũng khá giống Hương đêm bay xa với phong cách trẻ trung, hài hước, đáng yêu được yêu thích của Hari Won. Trong MV, khán giả sẽ thấy một Hari Won lúc thì sôi nổi, cá tính, khoe vũ đạo đẹp mắt, khi lại hiền hòa trong bộ cánh của một nhân viên văn phòng. Cô cũng hóa thân thành học sinh với những trò nghịch ngợm, phá phách. Đạo diễn MV Love you hate you là Kim Anh vừa tốt nghiệp khoa điện ảnh đại học Donguk Hàn Quốc. Trong khi đó giám đốc hình ảnh và quay phim do Danny Nguyễn phụ trách - người từng góp phần tạo nên thành công của Hương đêm bay xa. MV còn có sự tham gia diễn xuất khá thú vị của rapper Đinh Tiến Đạt - bạn trai Hari Won và tác giả ca khúc - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard