Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Hương Ca - Hà Minh Anh

Thể loại: Trữ Tình

Năm phát hành: 2017

Hương Ca là tuyển tập những sáng tác nổi tiếng của các nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Đặng Thế Phong, Lam Phương được Hà Minh Anh thể hiện với chất giọng đặc sắc của mình. Với... Xem toàn bộ
Hương Ca là tuyển tập những sáng tác nổi tiếng của các nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Đặng Thế Phong, Lam Phương được Hà Minh Anh thể hiện với chất giọng đặc sắc của mình. Với chất giọng Soprano cao vút nhưng đầy nội lực, Hà Minh Anh đã mang đến một màu sắc vừa quen lại lạ cho những bài hát vốn dĩ đã rất quen thuộc và đi vào lòng người này. Cách nhã chữ, lấy hơi và phong cách cổ điển được áp dụng vào bài hát nhưng không nặng nề, kinh viện mà vẫn giữ được chất trữ tình, lãng mạn và thanh thoát vốn có của bài hát. Đây cũng là định hướng và phong cách riêng mà Hà Minh Anh đang theo đuổi. Hà Minh Anh chia sẻ thêm: đây là những bài hát tôi đã yêu thích từ những ngày còn nhỏ, đến khi được học tập bài bản, được lắng nghe và trải nghiệm nhiều hơn tôi càng cảm nhận được mình phù hợp và thực sự rất tâm đắc với dòng nhạc này.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard