Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Hãy Chân Thành Chia Tay - Fame Chí Thành

Thể loại: Nhạc Trẻ

Sau khi giành giải quán quân "Ngôi Sao Phương Nam" 2015 - cuộc thi âm nhạc quy mô toàn quốc với gần 8000 thí sinh tham gia, Fame Chí Thành (Phạm Chí Thành) đã mạnh dạn hơn trong các kế hoạch âm nhạc c... Xem toàn bộ
Sau khi giành giải quán quân "Ngôi Sao Phương Nam" 2015 - cuộc thi âm nhạc quy mô toàn quốc với gần 8000 thí sinh tham gia, Fame Chí Thành (Phạm Chí Thành) đã mạnh dạn hơn trong các kế hoạch âm nhạc của mình. Chàng trai mồ côi sẽ lần lượt ra mắt các sản phẩm trong thời gian sắp tới. Fame Chí Thành sẽ luôn trau dồi và rèn luyện để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt nhất, phù hợp nhất với giọng ca thiên phú của mình và ngôi vị quán quân mà anh đã giành được. Hãy Chân Thành Chia Tay là bài hát được nhạc sỹ Trịnh Tú Trung viết tặng riêng cho Fame Chí Thành được chọn làm single đầu tiên sau khi đăng quang. Với ca từ tình cảm và quãng rộng, bài hát được đo ni đóng giày để giới thiệu giọng hát của Fame Chí Thành với khán giả, hy vọng sẽ nhận được sự yêu thích và đón nhận. Single được hỗ trợ về phần âm nhạc bởi hai nhạc sỹ Liêu Hưng và Lâm Hà Hoài Phi và hình ảnh của nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard