Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Bờ Vai Anh Là Của Riêng Em - Fame Chí Thành, Yến Lê

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhân dịp một ngày rất đặc biệt, 22 tháng 2, Fame Chí Thành đã cho ra mắt single thứ ba của mình với tên gọi "Bờ Vai Anh Là Của Riêng Em" song ca cùng với Yến Lê. Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Trịnh ... Xem toàn bộ
Nhân dịp một ngày rất đặc biệt, 22 tháng 2, Fame Chí Thành đã cho ra mắt single thứ ba của mình với tên gọi "Bờ Vai Anh Là Của Riêng Em" song ca cùng với Yến Lê. Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Trịnh Tú Trung viết tặng cho một người rất đặc biệt và tìm được sự đồng cảm từ Yến Lê và Fame Chí Thành nên đã được lựa chọn cho single lần này. Fame Chí Thành và Yến Lê là đôi bạn thân thiết, họ cùng trưởng thành từ các cuộc thi ca hát, nếu Yến Lê là Á Quân The Voice 2015 thì Fame Chí Thành là quán quân cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam. Họ luôn dành cho nhau sự ngưỡng mộ đặc biệt về tài năng của đối phương và đó chính là lý do của sự kết hợp lần này. Bài hát được thực hiện với sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Lâm Hà Hoài Phi và Liêu Hưng. Trong thời gian sắp tới, Fame Chí Thành và Yến Lê sẽ biểu diễn ca khúc này trong các chương trình lớn như 1000 Độ Hot, Chung Sức, Vietnam Top Hits để giới thiệu đến khản giả và sau đó MV của bài hát Bờ Vai Anh Là Của Riêng Em sẽ được tung ra.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard