Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Đừng Rời Xa Em - Giang Hồng Ngọc

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

Album Đừng rời xa em - album đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của Giang Hồng Ngọc là tuyển tập 10 ca khúc trong đó có 5 ca khúc mới của các nhạc sỹ: Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Đỗ Hiếu, Tiên Tiên, ... Xem toàn bộ
Album Đừng rời xa em - album đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của Giang Hồng Ngọc là tuyển tập 10 ca khúc trong đó có 5 ca khúc mới của các nhạc sỹ: Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Đỗ Hiếu, Tiên Tiên, Hoàng Anh và 5 ca khúc được cover lại của các nhạc sỹ: Thái Thịnh, Phúc Trường, Nguyễn Duy An. Ballad được lựa chọn là dòng nhạc chủ đạo trong album này, 2 nhạc sỹ Hoàng Anh và Nguyễn Duy Anh đã phối hợp hòa âm phối khí và hậu kỳ chỉn chu cho từng ca khúc một. Ca khúc chủ đề Đừng rời xa em được Hồ Ngọc Hà dành tặng riêng cho Giang Hồng Ngọc khi thực hiện album lần này. Hình ảnh trong album cũng được đầu tư trau chuốt, một Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính và vô cùng quyến rũ được stylist Lê Minh Ngọc và nhiếp ảnh Bobby Nguyễn thực hiện chăm chút. Sau hơn 10 năm làm nghề, Giang Hồng Ngọc đã từng bước chinh phục khán giả với giọng hát đầy nội lực và xử lý tinh tế. Cùng với kế hoạch phát triển chuyên nghiệp, thời gian tới cái tên Giang Hồng Ngọc được kỳ vọng sẽ được đến gần với công chúng hơn nữa.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard