Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Tri Kỷ (Single) - Phan Mạnh Quỳnh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

Tri Kỷ là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập hit của Phan Mạnh Quỳnh được ra mắt vào chiều ngày 12/4. Mặc dù vừa giới thiệu dự án phim ngắn Khi Người Mình Yêu Khóc chưa đầy một tháng nhưng nam ca sĩ Vợ... Xem toàn bộ
Tri Kỷ là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập hit của Phan Mạnh Quỳnh được ra mắt vào chiều ngày 12/4. Mặc dù vừa giới thiệu dự án phim ngắn Khi Người Mình Yêu Khóc chưa đầy một tháng nhưng nam ca sĩ Vợ người ta vẫn không muốn dừng lại ở đó. Lòng say mê hoạt động nghệ thuật cùng với đời sống âm nhạc nhiều trăn trở đã thôi thúc anh nhanh chóng viết nên ca khúc này. Đây là một bài hát do chính Phan Mạnh Quỳnh viết lời và được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong hỗ trợ trong vai trò sản xuất. Sự kết hợp thú vị giữa hai nhạc sĩ/ca sĩ chuyên tạo hit trong làng nhạc Việt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc bất ngờ cho khán giả từ giai điệu ‘bắt tai’ của bài hát này. Theo như chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh, cũng giống các sáng tác trước của anh, Tri Kỷ là một bài hát mang câu chuyện cuộc sống của chính Phan Mạnh Quỳnh. Anh quan niệm rằng tri kỷ và tình yêu luôn rất khác nhau và cả hai đều là những động lực cho chúng ta trong cuộc sống. Tuy vậy, dường như tri kỷ thì không phải biệt ly như tình yêu dù cho hai người có phải cách xa nhau đến nhường nào.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard