Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Do What You Want (Single) - Châu Đăng Khoa, Karik

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2017

Châu Đăng Khoa và Karik là những người bạn thân thiết ngoài đời sống, bên cạnh đó còn khá đồng cảm với nhau trong âm nhạc. Chính vì thế khi thực hiện "Do What You Want", Châu Đăng Khoa đã nghĩ ngay đế... Xem toàn bộ
Châu Đăng Khoa và Karik là những người bạn thân thiết ngoài đời sống, bên cạnh đó còn khá đồng cảm với nhau trong âm nhạc. Chính vì thế khi thực hiện "Do What You Want", Châu Đăng Khoa đã nghĩ ngay đến việc mời rapper Karik góp giọng. Đây cũng là ca khúc nằm trong mini album kết hợp của cả hai sẽ ra mắt trong 2017. Nói về sáng tác mới, Châu Đăng Khoa cho biết anh viết ca khúc "Do What You Want" trong cơn rối bời của chính mình, đứng giữa sự phân vân lựa chọn của bản thân hay nghe theo nguyện vọng gia đình. Một ngày, anh vô tình đọc được một câu nói: "Khi về già con người ta chỉ hối tiếc về những gì chưa làm hơn là những gì đã làm", và Châu Đăng Khoa quyết định chọn đó là thông điệp chính mà anh cũng như Karik muốn gửi gắm trong ca khúc. "Vì cuộc đời này bạn chỉ được sống một lần thôi nên hãy sống với điều mình khao khát , làm việc mình muốn và yêu một người mình thích!" - Châu Đăng Khoa chia sẻ.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard