Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Chân Dung Thời Gian - Quỳnh Liên, Quang Lý

Thể loại: Quê Hương

Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/2011), nhà xuất bản âm nhạc Việt Nam (Dihavina) phối hợp với NSƯT Quang Lý và NSƯT Quỳnh Liên phát hành album audio CD mang tên “Chân dung thời gian”... Xem toàn bộ
Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/2011), nhà xuất bản âm nhạc Việt Nam (Dihavina) phối hợp với NSƯT Quang Lý và NSƯT Quỳnh Liên phát hành album audio CD mang tên “Chân dung thời gian” Album "Chân dung thời gian" gồm các ca khúc của một thời khói lửa: Rặng trâm bầu (Thái Cơ), Giữ cho em mùa hoa đào (Bảo Trung), Tình ca Tây Bắc (Cẩm Giang – Bùi Đức Hạnh), Những bông hoa trên tuyến lửa (Đỗ Trung Quân – Nguyễn Cửu Dũng), Gửi em ở cuối sông Hồng (Dương Soái – Thuận Yến), Dòng sông quê anh dòng sông quê em (Lai Vu – Đoàn Bổng) và Tình ca mùa xuân (Nguyễn Lam – Trần Hoàn). Nói về album “Chân dung thời gian”, nhạc sĩ Đỗ Trung Quân viết: “Những ca khúc băng qua thời gian khói lửa của một thời nhưng vẫn lóe sáng những niềm hi vọng sống để mơ về hạnh phúc. Hai giọng hát Quang Lý – Quỳnh Liên cũng đã băng qua thời gian. Đấy là những nghệ sĩ đích thực của một dòng âm nhạc mà nếu thiếu họ …. Một chân dung đẹp của âm nhạc sẽ chưa hoàn chỉnh…”. Những ai yêu mến giọng hát của 2 nghệ sĩ này một lần nữa thêm “yêu” hơn các ca khúc mang đậm dấu ấn hào hùng dân tộc và sự lạc quan yêu đời dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard