Nguyễn Hoàng Dũng

Nguyễn Hoàng Dũng

22 người yêu thích

Tiểu sử Nguyễn Hoàng Dũng

Tên thật: Nguyễn Hoàng Dũng

Nghệ danh: Nguyễn Hoàng Dũng

Ngày sinh: 05/03/1995

Quê quán: Thái Nguyên

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Á quân cuộc thi giọng hát việt 2015 khi về team Thu Phương.

Thông tin thêm:

Xuất thân trong một gia đình công chức nhà nước, cho đến năm 2008, Hoàng Dũng mới thực sự tiếp xúc với âm nhạc qua một diễn đàn về Rap và Hiphop với nickname Kevin Nguyễn, lúc ấy phong cách âm nhạc định hình là R&B Hiphop và Rap.
Sau 1 năm sáng tác ca khúc đầu tiên mang tên "Chỉ cần em vững tin" được đăng tải trên các trang nghe nhạc Online. Thời gian tiếp theo, Hoàng Dũng học thêm Guitar và tìm hiểu nhiều hơn về phối khí và sáng tác kết hợp học tập tại trường.
Năm 2012, Hoàng Dũng thi đỗ vào khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.
May mắn khi môi trường ngoại khóa nơi đây rất phong phú và mạnh mẽ, khiến Dũng rèn luyện được thêm về âm nhạc và biểu diễn.
Trong 2 năm học đại học, Dũng từng là Trưởng ban chuyên môn của CLB Guitar ĐHNT và thường xuyên thành lập những band nhạc nghiệp dư để đi diễn, giao lưu cũng như dự thi các cuộc thi cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội.
Tháng 4 năm 2015, Hoàng Dũng tham gia chương trình Giọng Hát Việt - The Voice Vietnam và là thành viên của đội HLV Thu Phương
Single đầu tay mang tên Đường Đêm cũng là một trong những ca khúc Hoàng Dũng sáng tác, đồng thời là phần thi Liveshow thứ 5 của chương trình Giọng Hát Việt.
Đây hứa hẹn là một bước đệm lớn trên con đường tiến đến ca hát chuyên nghiệp của Hoàng Dũng...

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard