Hoàng Minh Viễn

Hoàng Minh Viễn

9 người yêu thích

Tiểu sử Hoàng Minh Viễn

Tên thật: Hoàng Minh Viễn

Nghệ danh: Hoàng Minh Viễn

Nickname: Hoàng Minh Viễn

Ngày sinh: 30/03/1985

Quê quán: Quảng Trị

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Top 4 Solo Cùng Bolero 2015.

Thông tin thêm:

Hoàng Minh Viễn là một trong những thí sinh được yêu mến nhất vòng chung kết cuộc thi Solo Cùng Bolero 2015 bởi ngoại hình nho nhã cùng giọng hát trữ tình. Xuất thân trong một gia đình nghèo ở Quảng Trị, từ năm 8 tuổi Hoàng Minh Viễn phụ ba mẹ đi cấy lúa mướn, chăn bò. Trong suốt cuộc thi Solo Cùng Bolero, nhiều lần câu chuyện về chàng trai nghèo đi chăn bò thuê được kể lại, trên sân khấu và qua cả hồi ức của những khán giả biết đến Hoàng Minh Viễn từ những ngày đó. Nhập học Đại học Văn hóa để thỏa mãn mơ ước được học nhạc, theo đuổi con đường âm nhạc, dòng đời lại đưa Hoàng Minh Viễn đến một nơi rất xa mà trước đó anh không nghĩ tới: trở thành diễn viên Đoàn Văn công Đồng Tháp.

Tại cuộc thi Solo Cùng Bolero mùa thứ 2 (2015), Hoàng Minh Viễn nhận được cảm tình tốt đẹp từ giám khảo Phi Nhung và được Thái Châu nhận làm học trò sau cuộc thi. Ra khỏi cuộc thi Solo Cùng Bolero, Hoàng Minh Viễn tất bật với công việc của diễn viên một đoàn văn công trong rất nhiều chương trình biểu diễn phục vụ khán giả. Album đầu tay "Lời Đắng Cho Cuộc Tình" gồm một số ca khúc được Hoàng Minh Viễn thể hiện khá thành công trong cuộc thi Solo cùng Bolero. Sau đó, Hoàng Minh Viễn đã liên tục phát hành những sản phẩm rất được quý khán giả yêu bolero đón nhận có thể kể đến như: album Chiều Sân Ga, Duyên Quê, Mùa Xuân xa Quê, Chuyến Đò Quê Hương....

Trong tháng 11/2018, Hoàng Minh Viễn đã phát hành single "Mười Năm Yêu Em" gồm 2 nhạc phẩm trữ tình lãng mạn là "Mười Năm Yêu Em" (Trầm Tử Thiêng) và "Từ Lúc Em Đi" (Anh Bằng). Với single lần này đã cho thấy một sự tiến bộ vượt bậc của Hoàng Minh Viễn về mặt cảm xúc và giọng hát đầy nội lực đã truyền tải rất chân thật nội dung của hai bản nhạc tình mà ít khán giả biết đến này. Với single này, Hoàng Minh Viễn cho biết anh đã ấp ủ hơn một năm và phải thu đi thu lại để có cảm xúc và bản thu ưng ý nhất cho hai tuyệt phẩm. Single đang được phát hành độc quyền tại nhac.vn.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard