heeelo12345

Theo Dòng Cảm Xúc

Nhac.vn

Những Cảm Xúc Trong Tình Yêu

Trong tình yêu có rất nhiều cảm xúc mà chỉ những người đã từng yêu mới có thể cảm nhận được. Lúc mới yêu thì rung động, nhớ nhung, thất tình vì tương tư, chờ đợi rồi ghen tuông, mù quáng. Nhiều khi xa là nhớ, khi gần là thương, giận hờn thì đau và trong tình yêu cũng không tránh khỏi sự tan vỡ. Những bài hát về cảm xúc trong tình yêu sẽ thay lời muốn nói cùng những tâm tư, tình cảm của bạn.

Lời Nói Dối

Trong cuộc sống, đôi lúc chỉ vì một lời nói dối mà làm tan vỡ những mối quan hệ, những tình cảm tốt đẹp. Lời nói dối không phải lúc nào cũng là xấu, tuy nhiên đừng để tình bạn, tình yêu mất đi chỉ vì những sự lợi dụng. Những bài hát hay nhất về lời nói dối không những là câu chuyện thường nhật về sự dối lừa trong cuộc sống mà đó còn là lời cảnh tỉnh những ai đang sống với nhau bằng sự dối lừa.

Biển

Biển đôi khi sâu lắng, đôi khi ồn ào và cũng có lúc dữ dội. Không phải vô tình mà biển được gắn liền với những hình ảnh trong tình yêu. Biển với những nỗi nhớ miên man như những con sóng dài xa tít chân trời.

Tình Tay Ba

Trong tình yêu, những cuộc tình tay ba luôn là những cuộc tình sầu muộn nhất, dù đúng dù sai thì ít nhất cũng có một người phải ra đi, người chịu tổn thương nhiều nhất. Thật đáng trách nhưng đôi lúc cũng thật đáng thương cho người đứng ở vị trí là "người thứ ba".

Những Lá Thư Tình

Đã bao lâu rồi bạn không viết thư tay nữa? Đã bao lâu rồi bạn quên đi dòng mực tím cùng trang giấy trắng tinh? Hãy tạm rời xa những công cụ truyền thông tin hiện đại và viết lại những trang thư thay cho những ngổn ngang, những điều muốn trao gửi đến người thương bạn nhé!

Nhạc Cho Con Trai

Con trai luôn thể hiện mình năng động trong cuộc sống. Con trai tinh nghịch là thế nhưng vô cùng đáng yêu bởi đằng sau sự trẻ con luôn là sự quan tâm và lo lắng cho những người thương xung quanh. Các chàng trai năng động đừng quên bỏ túi cho mình những ca khúc thật hay viết cho phái mạnh tụi mình nhé!

Kể Chuyện Tình Yêu

Những câu chuyện về tình yêu luôn là những mảng màu đầy màu sắc về hạnh phúc, niềm tin, sự hy vọng về nỗi đau lẫn tổn thương mà chúng ta đã và đang trải qua trong cả cuộc đời của mỗi con người. Người ta có thể kể nó bằng nhiều hình thức khác nhau thông qua những quyển sách, những bức tranh và hôm nay nhac.vn sẽ mang đến cho mọi người những câu chuyện tình yêu được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc...

Tuổi Thanh Xuân

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Hãy cùng Nhac.vn thưởng thức lại những bài hát về tình yêu của tuổi thanh xuân để thấy rằng tình yêu lúc ấy thật đẹp và đó sẽ là một thời kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Nhạc Cho Con Gái

Người ta nói con gái được tạo ra từ chiếc xương sườn của người đàn ông. Con gái ngày nay mạnh mẽ là thế, nhưng ẩn sau trong bản thân vẫn rất yếu đuối, con gái có quyền được yêu thương, được chăm sóc và được hạnh phúc dù là một mình hay có người yêu bên cạnh. Cùng nhac.vn lắng nghe những playlist tuyển tập dành cho con gái các bạn nhé.

Tuổi Thơ

Có lẽ, món quà tuyệt vời nhất cuộc sống này mỗi khi mệt mỏi chính là đi tìm những đoạn hồi ức của tuổi thơ. Thời gian vẫn cứ trôi đi mãi, dần dần mang theo toàn bộ tuổi trẻ của ta đi hết, cả những ký ức tuổi thơ cũng sẽ trở thành một khoảng lặng và bị mài giũa bởi vạn sự trên đời. Tuổi thơ của bạn là gì? Đã từng là quãng thời gian lớn lên như thế nào? Bạn còn nhớ chứ?

50 Sắc Thái Cảm Xúc

Buồn, Vui, Tức Giận, Thất Vọng, Hạnh Phúc... chắc chắn mỗi chúng ta ai cũng đã từng trải qua những cảm xúc thăng trầm này trong cuộc sống. Hãy cùng Nhac.vn khám phá 50 sắc thái cảm xúc trong âm nhạc, qua những tuyển tập tuyệt vời nhất được lựa chọn dành riêng cho bạn.

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard