Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Vũ Thảo My (Mini Album) - Vũ Thảo My

Thể loại: Nhạc Trẻ

Mini Album Vũ Thảo My là sản phẩm âm nhạc đầu tay của quán quân chương trình Giọng hát Việt 2013 đánh dấu sự quay trở lại của cô sau 1 năm tập trung cho việc học văn hóa. Album gồm 5 sáng tác của nhạ... Xem toàn bộ
Mini Album Vũ Thảo My là sản phẩm âm nhạc đầu tay của quán quân chương trình Giọng hát Việt 2013 đánh dấu sự quay trở lại của cô sau 1 năm tập trung cho việc học văn hóa. Album gồm 5 sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên, Lưu Thiên Hương và Thiều Bảo Trang viết tặng riêng cho Vũ Thảo My, được hòa âm bởi những nhạc sĩ tên tuổi: Hoài Sa, Dương Khắc Linh, Nguyễn Dân và Duy Anh. Album ban đầu của Vũ Thảo My dự kiến là có 9 ca khúc. Nhưng vì đã lâu quá không xuất hiện và ra mắt sản phẩm âm nhạc chính thức nào, nên Vũ Thảo My và ekip đã quyết định chọn lọc lại 5 ca khúc hay nhất để đưa vào sản phẩm âm nhạc đầu tay này. Với phong cách chủ đạo là R’n’B và Pop, hình ảnh trẻ trung và tươi mới hơn. Và đặc biệt là Mini Album lần này Vũ Thảo My chỉ phát hành ở dạng Digital trên các trang nghe nhạc trực tuyến và in một số lượng nhỏ dành tặng cho các khán giả luôn theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard