Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Vinh Quang Việt Nam - Hồng Vy

Thể loại: Cách Mạng

Sau CD Vol 1 – Hoa lửa và Vy – một trong những album đáng nghe nhất năm 2006 do bạn đọc báo Thế giới Văn hoá bình chọn, Hồng Vy sẽ gửi tới khán giả yêu mến giọng ca của chị album vol 2 “Vinh quang Việ... Xem toàn bộ
Sau CD Vol 1 – Hoa lửa và Vy – một trong những album đáng nghe nhất năm 2006 do bạn đọc báo Thế giới Văn hoá bình chọn, Hồng Vy sẽ gửi tới khán giả yêu mến giọng ca của chị album vol 2 “Vinh quang Việt Nam” – album gồm 9 ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh được phát hành đúng dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác: 19/5/2007. Đây là sản phẩm hợp tác của Hồng Vy, nhạc sĩ tài hoa Trần Mạnh Hùng và Công ty Cổ phần Nghe nhìn Thăng Long. Trong 115 ca khúc về Bác Hồ, nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng đã lựa chọn ra 9 ca khúc hay nhất và phù hợp với giọng ca Hồng Vy rồi sau đó phối khí, chuyển soạn và đích thân anh đã chỉ huy dàn nhạc giao hưởng "Đông A Đại Nam" đệm nhạc cho toàn bộ 9 ca khúc mà Hồng Vy thể hiện trong “Vinh quang Việt Nam”. Toàn bộ ngôn ngữ âm nhạc mà nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng cũng như Hồng Vy thể hiện xuyên suốt CD này là ngôn ngữ giao hưởng, ngôn ngữ đó sẽ đưa những bài hát vốn quen thuộc với thính giả Việt Nam lên thành những tác phẩm thanh nhạc ca ngợi vị lãnh tụ của dân tộc.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard