Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Và Ngày Ấy Đã Đến - Băng Di

Thể loại: Nhạc Trẻ

Băng Di hiện đang là cái tên được chú ý nhiều từ chương trình Cuộc đua kỳ thú 2015. Đội Nâu Băng Di và Trang Pháp gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi tinh thần “thép” khi cả hai cùng nhau vượt qua mọi ... Xem toàn bộ
Băng Di hiện đang là cái tên được chú ý nhiều từ chương trình Cuộc đua kỳ thú 2015. Đội Nâu Băng Di và Trang Pháp gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi tinh thần “thép” khi cả hai cùng nhau vượt qua mọi thử thách của chương trình. Để đáp lại tình cảm của khán giả, ngay sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, Băng Di cho ra mắt single “Và Ngày Ấy Đã Đến”. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Băng Di với âm nhạc. Ca khúc do chính Băng Di sáng tác, và đặc biệt ca khúc này cô sáng tác chỉ trong vòng 30 phút. Chia sẻ về việc này, Băng Di cho biết cô viết ca khúc trong khoảng thời gian chia tay với người yêu, cô đã đau khổ rất nhiều, vì thế từ cảm xúc tự nhiên của bản thân đã giúp Băng Di cho ra đời “Và Ngày Ấy Đã Đến”. Ca khúc đã được rất nhiều nghệ sĩ ngỏ ý muốn thể hiện ngay sau khi Băng Di sáng tác xong, tuy nhiên Băng Di đã giữ lại cho riêng mình. Đây cũng là ca khúc thứ 2 Băng Di sáng tác sau ca khúc “Hãy Bước Đi”
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard