Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Tôi (Single) - Thụy Bình, Vũ Cát Tường

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

Ngay sau khi Giọng Hát Việt Nhí 2016 khép lại, huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã tung ra single “Tôi” song ca cùng chiến binh cuối cùng của team mình: cậu bé Đào Nguyên Thuỵ Bình. Đây cũng chính là ca k... Xem toàn bộ
Ngay sau khi Giọng Hát Việt Nhí 2016 khép lại, huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã tung ra single “Tôi” song ca cùng chiến binh cuối cùng của team mình: cậu bé Đào Nguyên Thuỵ Bình. Đây cũng chính là ca khúc mà 2 cô trò đã cùng hoà giọng trên sân khấu trong đêm chung kết của cuộc thi và tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Chia sẻ về ca khúc này, Vũ Cát Tường cho biết “Tôi” là lời tự sự của một người trẻ khi đứng trước những sóng gió, thử thách của cuộc đời. Thông điệp chính: có những khi cuộc sống sẽ làm ta muốn ngã quỵ khi một ngày thấy mình chẳng còn lại gì ngoài “đôi tay không”. Nhưng sau tất cả, niềm tin của một người vào chính tâm hồn của mình sẽ giúp người ấy vượt qua tất cả. Vũ Cát Tường chọn Thuỵ Bình để cùng song ca “Tôi” bởi tìm thấy ở cậu bé Bến Tre này nét hồn nhiên và cả sự kiên cường khi em luôn mỉm cười dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. “Khả năng cảm âm tốt, sự thông minh, lễ phép và hồn nhiên của Thuỵ Bình khiến ai gặp cũng phải yêu. Nhờ có giọng ca ngọt ngào của bé mà bài hát của tôi nhẹ nhõm và tươi sáng hơn rất nhiều” – Vũ Cát Tường vui vẻ cho biết. Vũ Cát Tường cũng chia sẻ thêm: "Nếu trên sân khấu GHVN tôi chọn cách phối full-band để phù hợp với việc trình diễn live, thì trong bản thu âm này tôi giữ lại toàn bộ cấu trúc của bản demo sơ khởi nhất của bài hát, chỉ dùng 2 nhạc cụ là Piano và Cello để phối, nhằm đưa mọi cảm xúc người nghe về mộc mạc và chân thật nhất có thể trong không gian khi chỉ có mình đối diện với chính mình mà thôi." Được biết phần đệm piano trong bài cũng do chính Vũ Cát Tường đảm nhiệm.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard