Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Tên Tôi Là Ký Ức

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

TÊN TÔI LÀ KÝ ỨC Tôi rất đẹp. Tôi luôn rất đẹp. Dù với vài người, tôi khá tàn nhẫn khi tôi làm đau họ khi họ nghĩ về tôi. Nhưng hầu hết, tôi đều rất ngọt ngào. Bởi con người có một cơ chế kỳ lạ là sẽ ... Xem toàn bộ
TÊN TÔI LÀ KÝ ỨC Tôi rất đẹp. Tôi luôn rất đẹp. Dù với vài người, tôi khá tàn nhẫn khi tôi làm đau họ khi họ nghĩ về tôi. Nhưng hầu hết, tôi đều rất ngọt ngào. Bởi con người có một cơ chế kỳ lạ là sẽ chỉ luôn nhớ về những điều tươi đẹp. Thế nên, trong mắt mọi người, tôi luôn đẹp đẽ là thế! Thậm chí, với nhiều người thì Ngày Xưa luôn được gắn cho sự Tốt Hơn, Đẹp Hơn. Báo ngày xưa đọc hay hơn, con người ngày xưa sống tốt hơn, cuộc sống ngày xưa tươi đẹp hơn.... Tôi tên là Ký Ức! Có đôi khi, với đôi người mê đắm tôi đến độ lãng quên cả cô nàng bạn tôi, cô nàng Hiện Tại. Tên tôi là Ký Ức, tôi được tạo ra bởi Mẹ Thời Gian và Bố Trí Nhớ. Mọi người bảo tôi sinh ra thế nào là do Mẹ Thời Gian và Bố Trí Nhớ làm việc với nhau thế nào thôi. Nhưng tin không, bật mí này, bạn hoàn toàn có thể Biên Tập Ký Ức hoặc Tạo Ra Ký Ức bằng cách set up Hiện Tại. Muốn mai này có Ký Ức đẹp thì hãy sống thật trọn vẹn cho hôm nay thay vì ngồi gặm nhấm ngày hôm qua! Tên tôi là Ký Ức và hôm nay, bạn đã sẵn sàng tạo ra một ký ức mới cho ngày mai chưa?
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard