Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Tell Me Why (Debut Single) - Hàn Khởi

Thể loại: Nhạc Trẻ

Sau hơn 2 năm được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Hàn Khởi trở về Việt Nam là ca sĩ trực thuộc công ty Avatar Entertaiment do giám đốc Việt Anh quản lý. Tell Me Why là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Jong Ka... Xem toàn bộ
Sau hơn 2 năm được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Hàn Khởi trở về Việt Nam là ca sĩ trực thuộc công ty Avatar Entertaiment do giám đốc Việt Anh quản lý. Tell Me Why là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Jong Kay, được hoà âm phối khí bởi Bác sĩ Hải – người làm nên thành công cho hit Hai cô tiên của nhóm 365. Tell Me Why là ca khúc mà khúc mà Hàn Khởi cực kỳ tâm đắc và quyết định thu âm ngay sau khi nghe bản demo. Đây là bài hát debut Hàn Khởi dành tất cả sự hy vọng và tâm đắc, ca khúc đánh dấu bước đường hoạt động chính thức tại Việt Nam sau 2 năm được đào tạo tại Hàn Quốc. Nọi dung ca khúc Tell Me Why kể về chuyện tình của một chàng trai dù biết rằng đang bị người yêu lừa dối nhưng vẫn cố gắng dành tất cả tình yêu của mình để mong có thể “lay động” được trái tim của đối phương. Dù luôn bị người yêu cự tuyệt và chuyện tình đến hồi kết, dù chịu nhiều tổn thương và đau đớn nhưng anh vẫn mong sẽ có một ngày cô gái ấy hiểu được lòng mình và quay về với vòng tay của anh. Hiện tại, mọi khâu chuẩn bị cho MV đã được hoàn tất và sớm gởi đến khán giả trong thời gian tới.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard