Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Sau Những Ngày Hạnh Phúc (Tình Khúc Nguyễn Văn Chung) - Thanh Ngọc

Thể loại: Nhạc Trẻ

"Sau Những Ngày Hạnh Phúc" là một chuỗi những bài hát nói về các cung bậc tâm trạng của người con gái đang phải chịu nỗi đau chia ly- chơi vơi, hụt hẫng, tiếc nuối và xót xa, nhất là những nỗi đau đớn... Xem toàn bộ
"Sau Những Ngày Hạnh Phúc" là một chuỗi những bài hát nói về các cung bậc tâm trạng của người con gái đang phải chịu nỗi đau chia ly- chơi vơi, hụt hẫng, tiếc nuối và xót xa, nhất là những nỗi đau đớn trong hôn nhân, điều mà hầu như những người con gái không có ai để chia sẻ, để hiểu thấu, động viên và an ủi, ngay cả chồng mình, hoặc cả người bạn thân nhất của mình. Tuy bên ngoài vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ, lạc quan với mọi người, nhưng khi chỉ còn một mình, người phụ nữ ấy chỉ biết tự nhốt mình trong nước mắt, trong nỗi cô đơn u uất và những câu hỏi rối bời không lời đáp. Album gồm 5 bài hát mới: "Sau Những Ngày Hạnh Phúc", "Sao Trong Bình", "Hai Người Một Ngã Rẽ", "Bờ Vai Quá Khứ", "Người- Nỗi Buồn Và Ta". Tặng kèm 4 bài hát cũ: "Hãy Buông Tay Em", "Cafe Đắng Và Mưa", "Khép Mi Lại", "Như Chưa Hề Chia Ly" (bài hát chủ để của chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly). Album này là một món quà nhỏ mà Nguyễn Văn Chung và nữ ca sĩ Thanh Ngọc dành tặng riêng cho những người phụ nữ đang gặp những nỗi buồn trong hôn nhân, trong tình yêu. Chung hy vọng album này sẽ như một người bạn sẻ chia với những cô gái, những người phụ nữ cùng tâm trạng, và cũng hy vọng rằng những người con trai, những người đàn ông khi nghe được những bài hát này sẽ có thể hiểu thêm về cảm xúc của người phụ nữ quan trọng của đời mình, làm cho cô ấy vui nhiều hơn, hạnh phúc nhiều hơn, và sẽ trân trọng cô ấy hơn, trân trọng tình yêu của cả hai.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard