Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Quelque Chose Dans Mon Coeur - Pha Lê

Thể loại: Trữ Tình

Pha Lê – gương mặt không còn mới lạ của showbiz Việt. Ít ai biết rằng ngoài niềm đam mê ca hát, Pha Lê từng là học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Việt. Với thời gian dài tham gia nghệ thuật, đây là lần ... Xem toàn bộ
Pha Lê – gương mặt không còn mới lạ của showbiz Việt. Ít ai biết rằng ngoài niềm đam mê ca hát, Pha Lê từng là học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Việt. Với thời gian dài tham gia nghệ thuật, đây là lần đầu tiên Pha Lê kết hợp giữa âm nhạc và tiếng Pháp của mình cùng với nhau. Không giống như những nghệ sĩ khác thời gian gần đây cho ra mắt những single, Video ca nhạc. Pha Lê đã ấp ủ và thực hiện album vol 4 nhạc Pháp gồm những ca khúc quen thuộc được khá nhiều những người lớn và các bạn thế hệ 8x và đầu 9x yêu thích. Nói về những tình khúc nhạc Pháp. Pha Lê chia sẻ:” Từ nhỏ, những ca khúc nhạc Pháp đã được đi sâu vào tâm hồn Pha Lê và được nghe, được hát, được cảm nhận những ca khúc chỉ tưởng rằng dành cho người lớn. Đó cũng chính là động lực giúp Pha Lê cố gắng học thật tốt môn tiếng Pháp. Thời gian hoạt động nghệ thuật đã giúp cho Pha Lê có thêm nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm về đời, về nghề . Đây chính là thời điểm chín muồi để Lê có thể cất cao tiếng hát với những bản tình ca Pháp thật nồng nàn, trữ tính. Đó sẽ là một bước đi mới của Pha Lê trong thời gian tới”.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard