Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Weboys

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Weboys là nhóm nhạc gồm 3 thành viên: Ông Cao Thắng, Dương Ngọc Đàm và Ngô Tiến Dũng. Trước khi ra mắt album vol.1 vào năm 2007, nhóm nhạc này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả yêu nhạc Việ... Xem toàn bộ
Weboys là nhóm nhạc gồm 3 thành viên: Ông Cao Thắng, Dương Ngọc Đàm và Ngô Tiến Dũng. Trước khi ra mắt album vol.1 vào năm 2007, nhóm nhạc này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả yêu nhạc Việt. Weboys mang ý nghĩa là những chàng trai của WEPro (công ty Thế giới giải trí). Sau thành công rất lớn của Ưng Hoàng Phúc và H.A.T, Weboys được xem là thế hệ nối tiếp, được đào tạo về thanh nhạc, vũ đạo và chăm chút kỹ lưỡng hình ảnh. Weboys ra mắt vào thời điểm làng nhạc Việt đang bước vào giai đoạn suy thoái của các nhóm ca. 1088, GMC, A#, N9… những nhóm nhạc nam theo đuổi dòng nhạc trẻ dần tan rã hoặc liên tục xáo trộn thành viên. MTV, AC&M, AXN… lại là những nhóm chỉ chú trọng đến ca khúc mà không quan tâm đến hình ảnh. Trong khi đó, Weboys hội tụ gần như trọn vẹn những yếu tố cần thiết cho một nhóm nhạc nam từ âm nhạc, vũ đạo đến ngoại hình. Với bệ phóng có sẵn từ những đàn anh, đàn chị cùng nhà như Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Anh Kiệt… không khó hiểu vì sao Weboys được chú ý ngay cả khi nhóm chưa chính thức hoạt động.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard