Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Trang Anh Thơ

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Quê Hương

Trang Anh Thơ (23/12) tên thật là Nguyễn Ngọc Thơ. Từ nhỏ Trang Anh Thơ đã mang niềm đang mê ca hát và đặc biệt là tình yêu đối với thể loại dân ca, vọng cổ và đặc biệt là những ca khúc trữ tình. Tran... Xem toàn bộ
Trang Anh Thơ (23/12) tên thật là Nguyễn Ngọc Thơ. Từ nhỏ Trang Anh Thơ đã mang niềm đang mê ca hát và đặc biệt là tình yêu đối với thể loại dân ca, vọng cổ và đặc biệt là những ca khúc trữ tình. Trang Anh Thơ từ nhỏ sống và lớn lên tại vùng đất sen hồng - Đồng Tháp trong một gia đình có 10 anh chị, Thơ là con Út. Có lẽ vì lớn lên ở miền quê sông nước nên tuổi thơ của cô luôn gắn liền với những điều rất giản dị, chân phương và từ đó Thơ đã yêu mến cũng như gắn liền với dòng nhạc dân ca. Ngoài ca hát, Trang Anh Thơ còn khá nổi tiếng với bạn bè và đồng nghiệp trong công tác xã hội và từ thiện. Trong những lúc bận rộn về việc, Thơ vẫn dành thời gian đứng ra quyên góp để tổ chức các chương trình từ thiện, thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật tại các trung tâm, mái ấm tình thương. Với giọng hát ngọt ngào, Trang Anh Thơ đang dần chinh phục tình cảm của quý khán giả hâm mộ dòng nhạc trữ tình.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard