Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Ngọc Kayla

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ngọc Kayla tên thật là Phan Thị Ngọc Thương từng là thanh viên nhóm Mắt Ngọc từ năm 2015, tham gia the voice 2017 team Đông Nhi.
Cô xuất thân là một hot girl – ca sĩ solo. Cô không còn xa... Xem toàn bộ
Ngọc Kayla tên thật là Phan Thị Ngọc Thương từng là thanh viên nhóm Mắt Ngọc từ năm 2015, tham gia the voice 2017 team Đông Nhi.
Cô xuất thân là một hot girl – ca sĩ solo. Cô không còn xa lạ với các bạn trẻ, bởi không những xinh đẹp mà cô nàng còn có nhiều tài năng ở vai trò là một ca sĩ và đồng thời là hot girl của nhóm Mắt Ngọc. Với một chất giọng trời phú cùng một vóc dáng sáng sân khấu còn có đôi mắt biết cười cũng như bề ngoài thân thiện với nụ cười trên môi, khiến người ta dễ dáng cảm nhận sự trong sáng, đáng yêu của cô. Ngoài ra cô còn có một gu thời trang cực chất và sành điệu nên để lại nhiều ấn tượng tốt đến các bạn tuổi teen. Sau khi ra MV Em không tin được ví như Jang Nara phiên bản Việt, tên tuổi của cô bắt đầu được chú ý và là cơ duyên đưa Ngọc Kayla đến với nhóm Mắt Ngọc, thay thế vị trí của Hoàng Oanh. Ngọc Kayla đã thường xuyên đi hát và đứng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ khác nhau ở cả trong và ngoài nước. Và mới vừa qua, cô đã cho ra album đầu tay mang tên “Em không tin”. Bên cạnh công việc ca hát, cô còn tham gia quay quảng cáo cho một số nhãn hàng thời trang.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard