Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Lệ Quyên

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Lệ Quyên (02/04/1981) tên thật là Vũ Lê Quyên, sinh tại Hà Nội, cô là một trong những ca sĩ dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Bén duyên với âm nhạc trễ, năm 2005, Lệ Quyên... Xem toàn bộ
Lệ Quyên (02/04/1981) tên thật là Vũ Lê Quyên, sinh tại Hà Nội, cô là một trong những ca sĩ dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Bén duyên với âm nhạc trễ, năm 2005, Lệ Quyên cho ra mắt album đầu tay Giầc Mơ Có Thật, album đã đưa Lệ Quyên trở thành một trong những ca sĩ được đông đảo khán giả chú ý và yêu mến, và những ca khúc trong album lúc bấy giờ cũng vụt lên trở thành những bài hit như: Giấc Mơ Có Thật, Thôi Đừng Chiêm Bao, Hãy Trả Lời Em... Những năm sau đó, Lệ Quyên ra mắt thêm một số album, nhưng không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như album đầu của cô, mãi đến năm 2010, Lệ Quyên cho ra mắt album Khúc Tình Xưa, bao gồm 12 ca khúc trữ tình nổi tiếng do chính cô lựa chọn và thể hiện lại với sự đầu tư kỹ lưỡng, album đã nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ mọi tầng lớp, mọi độ tuổi, những ca khúc của Lệ Quyên lan tỏa khắp mọi nơi. Với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào đầy nội lực cộng với việc bén duyên với dòng nhạc trữ tình, tên tuổi Lệ Quyên vụt sáng và trở thành một trong những nữ ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard