Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Juun Đăng Dũng

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Juun Đăng Dũng sinh ngày 31/12, lớn lên ở Quảng Ninh trong một gia đình không hề có ai theo đuổi nghệ thuật.
... Xem toàn bộ
Juun Đăng Dũng sinh ngày 31/12, lớn lên ở Quảng Ninh trong một gia đình không hề có ai theo đuổi nghệ thuật.
Năm 2011, Juun Đăng Dũng vào Tp.HCM thi Đại học, sau đó theo học chuyên ngành Thiết kế thời trang. Thời sinh viên, được nhiều người bạn rủ rê, Juun tham gia một nhóm nhạc đi hát giao lưu bên cạnh việc học. Từng tham gia nhiều chương trình văn nghệ của trường, đi biểu diễn ở những quán café hát với nhau để kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, từ đó niềm đam mê ca hát cũng lớn dần trong cậu sinh viên Đăng Dũng.
Tháng 8 năm 2015, Juun Đăng Dũng cùng công ty quản lí Dream S ra mắt ca khúc solo đầu tiên đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp mang tên “Anyway”. Sau đó, hàng loạt những sản phẩm âm nhạc chất lượng được anh trình làng như Chẳng thể là ai khác (song ca cùng Suni Hạ Linh), Tình mây ngàn…
Juun Đăng Dũng được xem là thế hệ ca sĩ trẻ có gu âm nhạc hiện đại, bắt kịp xu thế. Bên cạnh đó, phong cách thời trang của anh cũng rất ấn tượng và tạo xu hướng mới trong giới trẻ. Những sản phẩm mới nhất như "Mình Xa Mình Yêu", "Ta Quên Nhau Chưa" khi tách công ty ra hoạt động độc lập gây được nhiều sự chú ý bởi sự đầu tư chỉnh chu trong âm nhạc.

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard