Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Diệp Lâm Anh

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Diệp Lâm Anh (22/08/1989) tên thật là Nguyễn Diệp Anh, sinh tại Hà Nội. Từ nhỏ Diệp Lâm Anh đã rất thích tham gia các hoạt động cộng đồng, đam mê thể thao và hội họa. Cô từng là thành viên của nhóm nh... Xem toàn bộ
Diệp Lâm Anh (22/08/1989) tên thật là Nguyễn Diệp Anh, sinh tại Hà Nội. Từ nhỏ Diệp Lâm Anh đã rất thích tham gia các hoạt động cộng đồng, đam mê thể thao và hội họa. Cô từng là thành viên của nhóm nhày Big Toe – Ngón Chân Cái, cô giữ vai trò là nhóm trưởng của đội nữ. Cuối năm 2009 Diệp Lâm Anh đầu quân cho công ty giải trí Anna Media Group do nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập. Diệp Lâm Anh từng tham gia cuộc thi Vietnam's next top model năm 2010, cô đã lọt vào top 10, nhưng cô không đi theo nghề người mẫu. Năm 2011 và 2012 các dự án âm nhạc do Diệp Lâm Anh tự sản xuất được ít người biết đến. Diệp Lâm Anh cùng người bạn là người mẫu Thu Hiền đã đoạt giải Quán Quân cuộc thi Cuộc Đua Kỳ Thú năm 2013. Cuối năm 2013 Diệp Lâm Anh quyết định hợp tác quản lý với nhạc sĩ Đằng Phương. Tháng 01/2014 Diệp Lâm Anh phát hành single "Hãy Ôm Lấy Em" gồm 2 ca khúc và 2 version của Music video. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Diệp Lâm Anh và Đằng Phương. Cô thử sức với vai trò người dẫn chương trình, các chương trình như: Giới hạn Sasuke mùa đầu tiên, Tìm kiếm tài năng Việt (Vietnam Got Talent). Hiện tại, cô còn là gương mặt đại diện của nhãn hàng nước uống 7up REVIVE thuộc Pepsico...Cùng lắng nghe Những Bài Hát Hay Nhất Của Diệp Lâm Anh nhé!
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard